Sức mạnh của SBTC Esports nói chung là có mùa mạnh mùa yếu khác nhau, nhưng đã tấu hài thì mùa nào cũng có. Mang trong mình vị thế của đội tuyển lớn mạnh nhất nhì VCS, SBTC Esports luôn sở hữu cho mình dàn hào thủ vô cùng chất lượng sẵn sàng đánh bay mọi kẻ thủ ngáng đường trên hành trình chinh phục lấy chiếc cúp vô địch

 

NPER

Tuối 20   Vai trò: Tuyển thủ/ Top

Là một tài năng trẻ mới nổi dạo gần đây trên đấu trường VCS, được mệnh danh là sát thần, kẻ hủy diệt KPI. Dẫn đầu cả thế giới về chỉ số solo kill trong cả 2 mùa giải xuân và hè 2022.

 

DNK

Tuổi 21   Vai trò: Tuyển thủ/ Rừng

Tuyển thủ đi rừng đầy tài năng của VCS, được mọi người biết tới với tên gọi “Hoàng tử trộm cắp” DNK trở nên cực kì nguy hiểm với các pha tranh chấp/ cướp bóc các mục tiêu lớn nhằm lật lại cả ván đấu. Bên cạnh đó DNK là tuyển thủ đi rừng đầu tiên dành chiến thắng trước một đội tuyển người hàn.

 

SPOT

Tuổi 22   Vai trò: Tuyển thủ/ Rừng

Spot là một người chơi có kĩ năng cao thuộc bậc nhất VCS, anh từng được xem là bản hợp đồng thay thế chất lượng cho thần rừng của GAM Esports thời đỉnh cao nhất. Bên cạnh đó tại vòng loại SEA GAMES 31, với quân bài leesin trứ danh anh đã gồng gánh SBTC leo lên ngôi vị đầu tiên tại vòng bảng.

 

DIA 1

Tuổi 21   Vai trò: Tuyển thủ/ Mid

Dia1 là một trong số ít những thần đồng trong tựa game LMHT, khi debut ở màu áo EVOS anh đã không ngại ngần thể hiện được độ cháy của bản thân, với lối chơi gánh team đè bẹp đối thủ bằng kĩ năng tuyệt vời. DIA1 trở lại SBTC Esports với khát khao 1 lần dành lấy ngôi vô địch
CELEBRITY

Tuổi 25   Vai trò: Tuyển thủ/ ADC

Celebrity là xạ thủ duy nhất còn sót lại sau khi thời đại của SAJ huyền thoại tan rã. Mặc dù đã có tuổi, nhưng Celebrity vẫn giữ được lửa và kĩ năng luôn được duy trì ở trạng thái đỉnh cao. Chính vì thế Celebrity luôn là xạ thủ được nhiều fan hâm mộ yêu quý.

 

VINBOIZ

Tuổi 18   Vai trò: Tuyển thủ/ ADC

Xạ thủ thách đấu hàn với kĩ năng cực kì khủng khiếp. Vinboiz hiện tại vẫn còn rất trẻ và đang trên con đường tiến bộ cũng như hoàn thiện bản thân một cách vượt bậc.

PALETTE

Tuổi 23   Vai trò: Tuyển thủ/ SUP

Được mệnh danh là cỗ máy thông tin của cả đội, Palette là một trong những tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất VCS khi đã dành 3 chức vô địch trong 2 màu áo khác nhau. Bên cạnh đó là vô số lần tham dự các giải đấu quốc tế. Với Aura của nhà vô địch cũng như kĩ năng cực đỉnh, Palette chắc hẳn cực kì khao khát lên ngôi vô địch tại VCS 2022 hiện tại và cả tương lai nữa.

 

 

FEAR

Tuổi 21   Vai trò: Tuyển thủ/ SUP

Hỗ trợ duy nhất còn xót lại sau đợt tuyển chọn SBTC Academy, FEAR được fan hâm mộ tôn lên làm ngài vì những pha trashtalk đi vào lòng người.

 

 

 

 

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.